Được tạo bởi Blogger.

Template Information

Contact Online

14 thg 1, 2013

Công ty tư vấn môi trường PhongViet kính gửi quý khách hàng

Thư ngỏ
Kính gửi:  Qúy doanh nghiệp, công ty và khách hàng thân thiết

Trước tiên, chúng tôi xin được phép thay mặt Công ty chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã ủng hộ, tin tưởng và tạo điều kiện cho PhongViet có cơ hội cung cấp các dịch vụ liên quan đến năng lực chuyên môn của mình vào các công trình, góp phần vào thành công của các dự án và tạo sự phát triển bền vững. Nhờ sự quan tâm hỗ trợ quý báu này mà PhongViet đã có những bước phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực môi trường và dần xây dựng uy tín của mình trên thị trường trong suốt thời gian qua.
Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, PhongViet từng bước đã khẳng định được uy tín và vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống xử lý nước cấp, nước thải. Ngoài đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, năng nổ. Năng lực tài chính của PhongViet cũng được nâng lên đáng kể nhằm đáp ứng thị trường ngày càng mở rộng và quy mô các dự án ngày một lớn hơn.

Hiện nay, PhongViet đang có chương trình giảm giá và các ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu hoàn thành hồ sơ môi trường. Vì vậy để phục vụ cho mục đích này, rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách hàng , để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng kịp thời và hiệu quả.
Chúng tôi nhận thức được rằng, sự phát triển và thành công của Công ty chúng tôi không thể tách rời với những thành tựu của Quý Khách hàng. Do vậy, mỗi ngày chúng tôi đều luôn nỗ lực nghiên cứu, tìm kiếm những giải pháp hoàn hảo hơn và liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như giá thành của mình.
Hy vọng rằng, Quý Khách hàng sẽ luôn ủng hộ.
Kính chào và trân trọng.

Giấy phép khai thác nước ngầm cho nhà xưởng, công ty, doanh nghiệp

THÔNG BÁO
(V/v: Lập hồ sơ xin giấy phép khai thác nước ngầm cho các công ty đã hết hạn)
   Lời đầu tiên, Tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thương Mại Đầu Tư Phong Viet xin gửi lời chào trân trọng đến quý Công ty.

Hệ thống xử lý khí thải đối với nhà xưởng, doanh nghiệp, công ty

Trong quá trình sản xuất, sinh hoạt, việc phát sinh các chất thải rắn, lỏng, khí, và bụi là không thể tránh khỏi. Vì vậy việc xử lý các khí thải ô nhiễm là vô cùng quan trọng và cấp bách để bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ của người lao động và của xã hội.

Hệ thống xử lý nước cấp đối với nhà xưởng, doanh nghiệp, công ty

PhongViet Company cung cấp các giải pháp tổng thể xây dựng hệ thống xử lý nước cấp từ nước mặt và/hoặc nước ngầm.

13 thg 1, 2013

Lập Đề án bảo vệ môi trường theo chuẩn quốc gia cho doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng

Bạn muốn làm đề án bảo vệ môi trường cho doanh nghiệp? Dịch vụ môi trường làm bạn phân vân? Bạn tìm ra nhà cung cấp dịch vụ môi trường ưng ý? PhongVietCompany tự tin và đảm bảo sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ tối đa cho bạn về đề án bảo vệ môi trường ....

Báo cáo giám sát môi trường định kỳ nhanh nhất cho doanh nghiệp, công ty

Bạn muốn lập bao cao giam sat moi truong định kỳ? Bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp mình một công ty môi trường uy tín và hiệu quả? Thế bạn đã tìm ra và đã có mẫu báo cáo giám sát môi trường chưa? PhongVietCompany cam kết và bảo đảm sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu về thủ tục môi trường

Dịch vụ môi trường đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thương Mại Đầu Tư Phong Việt gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể quý doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, khách sạn .... đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của PhongVietCompany.

Tư vấn môi trường chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng

Việt Nam với nền kinh tế phát triển, đồng thời phải đối mặt với các tình trạng môi trường ngày càng bị ô nhiễm khi nước ta đẩy mạnh quá trình công nghiệp hoá và hội nhập kinh tế quốc tế. Vấn đề môi trường hiện nay đang là 1 vấn đề nhức nhối và gây tổn hại không chỉ về mặt sức khỏe của cộng đồng, mà còn tiêu hao nhiều tâm huyết, tiền của của các doanh nghiệp.