Được tạo bởi Blogger.

Template Information

Contact Online

14 thg 1, 2013

Công ty tư vấn môi trường PhongViet kính gửi quý khách hàng

Thư ngỏ
Kính gửi:  Qúy doanh nghiệp, công ty và khách hàng thân thiết

Trước tiên, chúng tôi xin được phép thay mặt Công ty chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã ủng hộ, tin tưởng và tạo điều kiện cho PhongViet có cơ hội cung cấp các dịch vụ liên quan đến năng lực chuyên môn của mình vào các công trình, góp phần vào thành công của các dự án và tạo sự phát triển bền vững. Nhờ sự quan tâm hỗ trợ quý báu này mà PhongViet đã có những bước phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực môi trường và dần xây dựng uy tín của mình trên thị trường trong suốt thời gian qua.
Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, PhongViet từng bước đã khẳng định được uy tín và vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống xử lý nước cấp, nước thải. Ngoài đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, năng nổ. Năng lực tài chính của PhongViet cũng được nâng lên đáng kể nhằm đáp ứng thị trường ngày càng mở rộng và quy mô các dự án ngày một lớn hơn.

Hiện nay, PhongViet đang có chương trình giảm giá và các ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu hoàn thành hồ sơ môi trường. Vì vậy để phục vụ cho mục đích này, rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách hàng , để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng kịp thời và hiệu quả.
Chúng tôi nhận thức được rằng, sự phát triển và thành công của Công ty chúng tôi không thể tách rời với những thành tựu của Quý Khách hàng. Do vậy, mỗi ngày chúng tôi đều luôn nỗ lực nghiên cứu, tìm kiếm những giải pháp hoàn hảo hơn và liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như giá thành của mình.
Hy vọng rằng, Quý Khách hàng sẽ luôn ủng hộ.
Kính chào và trân trọng.